Dịch vụ an ninh cá nhân tại Phúc An Gia

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ an ninh cá nhân chuyên nghiệp, uy tín và an toàn nhất thì Phúc An Gia chính là lựa chọn hoàn hảo.Mời bạn tham khảo dịch vụ của công ty.

Xã hội ngày càng phức tạp khiến yêu cầu bảo vệ an toàn cá nhân đang gia tăng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Tập đoàn bảo vệ Phúc An Gia đã ra mắt dịch vụ an ninh cá nhân. Tới với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản cũng như tinh thần.

Giới thiệu dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân tại Phúc An Gia

Công ty TNHH  Bảo vệ Phúc An Gia là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ an ninh tại khu vực miền Nam. Trong đó dịch vụ bảo vệ cá nhân của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Với phương châm hoạt động “Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng”, Phúc An Gia đã có sự kết hợp hài hòa giữ nguồn nhân lực chất lượng với thiết bị phụ trợ hiện đại. Từ đây việc bảo vệ khách hàng theo yêu cầu sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

 

Giới thiệu dịch vụ an ninh cá nhân tại Phúc An Gia

Chúng tôi chuyên nhận bảo vệ tư gia, bảo vệ con người, biệt thực, bảo vệ tài sản cá nhân, các nhân vật quan trọng như người nước ngoài, chính khách, người nổi tiếng,….Ngoài ra, Phúc An Gia còn hỗ trợ bảo vệ các buổi biểu diễn, triển lãm, bảo vệ hàng hóa có giá trị, đào tạo và cung cấp nhân sự chất lượng cho các doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của Phúc An Gia trong dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng, ký hợp đồng bảo vệ.
  • Bước 2: Phân tích tính chất công việc, thời gian, địa điểm,… khách hàng cần bảo vệ.
  • Bước 3: Lên phương án đảo bảo phối hợp lực lượng và phương tiện hỗ trợ bảo vệ, giả lập những tình huống có thể xảy ra để đề phòng.

Quy trình làm việc của Phúc An Gia

  • Bước 4: Tiến hành bảo vệ “thân chủ” theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Sau đó thanh toán hợp đồng theo thời hạn đã thỏa thuận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ an ninh cá nhân tại Phúc An Gia. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần bảo vệ bản thân hay tài sản, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 091 911 67 69.