Những loại hình bảo vệ phổ biến ở công ty Phúc An Gia

Bảo vệ đang là một ngành dịch vụ rất phát triển. Tùy vào mục tiêu và đối tượng sẽ có những hình thức bảo vệ khác nhau? Vậy, có những loại hình bảo vệ phổ biến nào?

Dịch vụ bảo vệ có vai trò rất quan trọng trong việc bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Một trong những đơn vị có dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay đó là Phúc An Gia. Vậy, công ty này có những loại hình bảo vệ phổ biến nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ bảo vệ 24/24 Phúc An Gia

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Đây là loại hình bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn cho một khu vực. Bao gồm những việc như: ngăn chặn các hành vi gây mất trật tự, phạm pháp, phòng chống các hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho những người đang sống trong khu vực. Nhân viên sẽ thay thế nhau bảo vệ toàn thời gian, không rời khu vực bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Loại hình bảo vệ này gồm: bảo vệ cá nhân và bảo vệ vận chuyển hàng hóa. Đó là đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe và tài sản của cá nhân được bảo vệ mọi lúc mọi nơi. Đối với hàng hóa thì bảo vệ an toàn từ khâu vận chuyển đến giao nhận. Quy định bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện 

Các sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội..sẽ rất đông người và phức tạp. Do vậy, nên có đội ngũ bảo vệ để đảm bảo an toàn. Công việc của loại hình này đó là giữ trật tự, bảo vệ an toàn tính mạng cho những người tham gia.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện 

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Bảo vệ yếu nhân hay còn gọi là bảo vệ một đối tượng cụ thể như: các lãnh đạo cao cấp, ca sĩ, diễn viên, chủ doanh nghiệp…Tài sản, tính mạng và an ninh của những người này sẽ được bảo vệ chặt chẽ. Đặc biệt, loại hình này đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối chính vì vậy những người tham gia bảo vệ sẽ là người xuất sắc nhất  trong đơn vị.

Dịch vụ an ninh cá nhân

Các dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân như: bảo vệ tư gia, con người, biệt thự, người nổi tiếng, bảo vệ và đưa đón trẻ em, bảo vệ tiền bạc…Loại hình này thỏa mãn tuyệt đối các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ áp tải tiền

Loại hình này chính là bảo vệ việc vận chuyển tiền mặt của các doanh nghiệp, trung tâm. Công tác bảo vệ được giữ kín tuyệt đối. Nhân viên sẽ được trang bị những công cụ tốt nhất. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ áp tải tiền.

Công ty Phúc An Gia cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ an toàn tuyệt đối. Hy vọng, thông qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại hình bảo vệ cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0919.116.769 để được vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *